banner

Thư chào mừng

PGS.TS. Nguyễn Tuấn Vinh PGS.TS. Nguyễn Tuấn Vinh Chủ tịch Hội Tiết niệu - Thận học
TP. Hồ Chí Minh
Kính gửi Quý Đại Biểu,

Hội nghị thường niên VUNA lần thứ 16 và Hội nghị thường niên HUNA lần thứ 19 – Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam được tổ chức định kỳ hàng năm với sứ mệnh là diễn đàn để các đồng nghiệp trong nước và quốc tế chuyên ngành Tiết niệu – Thận học cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, cùng cập nhật những bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trải qua nhiều năm tổ chức, Hội nghị đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp không chỉ với những thành viên tham dự mà còn tạo dược tiếng vang lớn trong lĩnh vực y tế.

Hội nghị năm 2022 sẽ tổ chức trực tiếp với sự tham gia của hơn 1500 Đại biểu là các chuyên gia hàng đầu, các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ và cán bộ nhân viên y tế trong chuyên ngành. Các chủ đề nổi bật được đề cập trong Hội nghị như:
⦁ Tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiết niệu, thận học, nam khoa và ghép thận;
⦁ Bệnh lý tuyến tiền liệt, LUTS, bệnh thận mạn, lấy và ghép thận, rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh;
⦁ Can thiệp ít xâm hại trong Tiết niệu và Thận học (PNCL, nội soi, ROBOT, can thiệp nội mạch, LASER, lưỡng cực, các phương pháp điều trị thay thế thận);

Thông qua các phiên báo cáo khoa học, các buổi thảo luận, lớp đào tạo liên tục này, Quý đồng nghiệp chuyên ngành Tiết niệu – Thận học – Nam học từ khắp các miền đất nước có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật các kiến thức mới trong công tác bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.

Thay mặt Hội Nội tiết – Thận học thành phố Hồ Chí Minh, xin trân trọng thông báo Hội nghị thường niên VUNA lần thứ 16 và Hội nghị thường niên HUNA lần thứ 19 sẽ diễn ra từ thứ 5 đến thứ 7, ngày 18 - 20 tháng 08 năm 2022. Kính mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!