banner

Thư chào mừng

PGS.TS. Lê Đình Khánh PGS.TS. Lê Đình Khánh Chủ tịch Hội Tiết niệu - Thận học
Việt Nam
Kính gửi Quý Đồng nghiệp,

Thay mặt Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam tôi xin được gửi tới các Quý Đại biểu, Quý Đồng nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công. Tôi rất vui mừng chào đón các Quý Đại biểu, Quý Đồng nghiệp đến với Hội nghị thường niên VUNA lần thứ 16 và Hội nghị thường niên HUNA lần thứ 19, được tổ chức theo mô hình Hội nghị quốc tế từ ngày 18 – 20/08/2022 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, TP. Quy Nhơn.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19 trên toàn cầu và tại Việt Nam, Hội nghị thường niên VUNA lần thứ 16 và Hội nghị thường niên HUNA lần thứ 19 sẽ đề cập đến các vấn đề phòng ngừa, chăm sóc, và điều trị liên quan đến COVID - 19, đồng thời cập nhật bước tiến mới trong điều trị và chăm sóc, các ứng dụng khoa học công nghệ chuyên ngành. Với sự tham gia của hơn 80 báo cáo viên. Hội nghị hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức và kinh nghiệm mới giúp chúng ta có thêm kỹ năng trong công tác khám chữa bệnh.

Hội nghị diễn ra từ thứ 5 đến thứ 7, ngày 18 - 20 tháng 08 năm 2022 với các phiên Báo cáo tham luận và Nghiên cứu khoa học chuyên đề ở tất cả các chuyên khoa; cùng với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tại các bệnh viện, trường Đại học trên toàn quốc, và sự góp mặt của hơn 1000 đại biểu trong nước và quốc tế.

Với một phương thức kết nối mới và một diện mạo mới, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến Quý Đồng nghiệp một buổi họp mặt trao đổi kiến thức kinh nghiệm để cùng nhau phát triển. Rất hy vọng được gặp Quý Đồng nghiệp vào ngày diễn ra Hội nghị!

Trân trọng cảm ơn!